BÀO NGƯ PHÚ QUỐC

Tôm Biển

CÁ HỒNG BẠC

CÁ THU (CẮT LÁT)

CÁ BỐP (CẮT LÁT)

MẬT SIM BẢY GÁU PHÚ QUỐC - 750ML

CÁ MÚ SAO(2 - 3KG/1 CON)

MỰC ÓNG LỚN(3 - 5 CON/1KG)

CÁ BỐP(NGUYÊN CON)

CÁ THU(NGUYÊN CON)

MỰC LÁ LỚN(1 CON/KG)

NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN 43 ĐẠM - CẶP 2 CHAI 520ML

TIN TỨC

​ 09/08/2015 10:22 GMT+7 Sự phát triển quá nóng của Phú Quốc (Kiên Giang) gần đây đã mang đến thực tế: bộ máy công quyền quá tải, ô nhiễm môi trường, liên tiếp những vụ trọng án xảy ra... Làm thế nào để Phú Quốc phát triển mà vẫn giữ được sinh thái, phát triển mà con người vẫn còn bình dị, thân thiện?

Xem chi tiết

09/08/2015 08:10 GMT+7 Điều trước tiên cần làm cho Phú Quốc là phải rà soát lại chương trình phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch không gian của hòn đảo này.

Xem chi tiết

09/08/2015 10:23 GMT+7 Ai từng đến Phú Quốc đều cảm nhận được những tiềm năng to lớn của hòn đảo này. Phú Quốc có thể trở thành một đô thị lớn với hệ sinh thái biển đặc sắc.

Xem chi tiết

TT - Phú Quốc đang có đợt sốt đất cao nhất trong vòng 10 năm qua và chưa có dấu hiệu dừng lại. Có những lô đất chỉ trong vài tháng đã qua 5-7 đời chủ và giá cũng vọt lên 3-4 lần...

Xem chi tiết

Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo ngọc Phú Quốc là một trong những địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đi du lịch Phú Quốc, bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt, hít thở gió biển trong lành, tĩnh tại tâm hồn tại dòng suối Tranh, thưởng thức hải sản tươi ngon… Với những thông tin hữu ích từ cẩm nang này, tôi tin rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch Phú Quốc thật nhiều niềm vui.

Xem chi tiết