BÀO NGƯ PHÚ QUỐC

Tôm Biển

CÁ HỒNG BẠC

CÁ THU (CẮT LÁT)

CÁ BỐP (CẮT LÁT)

MẬT SIM BẢY GÁU PHÚ QUỐC - 750ML

CÁ MÚ SAO(2 - 3KG/1 CON)

MỰC ÓNG LỚN(3 - 5 CON/1KG)

CÁ BỐP(NGUYÊN CON)

CÁ THU(NGUYÊN CON)

MỰC LÁ LỚN(1 CON/KG)

NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN 43 ĐẠM - CẶP 2 CHAI 520ML

THÔNG TIN THÊM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu những thông tin cá nhân mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhằm đảm bảo những thông tin khách hàng được bảo vệ tốt nhất và sử dụng một cách hợp lý để đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị và sự yên tâm tuyệt đối khi mua sắm tại trang web www.haidaofood.vn của chúng tôi.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN, 
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng www.haidaofood.vn trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng về hải sản. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của HẢI ĐẢO FOOD
 • Tham khảo ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng tính năn cập nhật các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới dến khách hàng. Nhưng nếu người dùng không có nhu cầu nhận email thì chỉ cần bấm phần “Để ngưng không nhận email, vui lòng click  vào đây” (không tốn phí). 

2.  PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN,

HẢI ĐẢO FOOD chỉ trao đổi thông tin cá nhân của Quý Khách hàng cung cấp trên trang web gồm:

 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, Giá trị giao dịch, Phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được HẢI ĐẢO FOOD lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN 
HẢI ĐẢO FOOD xem thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ lưu thông tin khách hàng suốt thời gian công ty theo giấy phép kinh doanh của công ty.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN: Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Hải Đảo Food:

* Tại Phú Quốc: Số 9, Trần Hưng Đạo, KP7, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

* Taị Sài Gòn: 138/25 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
Nếu quý khách hàng nhận thấy thông tin không đúng hoặc muốn thay đổi, vui lòng vào mục “Liên hệ” trên website: www.haidaofood.vn.

Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi: Dương Thanh Đảo: 0908 567 613 | Email: thanhdaopq@gmail.com

 6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết trong suốt thời gian hoạt động sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Để bảo vệ HẢI ĐẢO FOOD và các bên thứ ba khác: Việc này được chúng tôi cân nhắc thận trọng và tuân thủ chính sách bảo mật và phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của HẢI ĐẢO FOOD
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba. 

Một lần nữa, tại HẢI ĐẢO FOOD, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.  Tất cả được chúng tôi cam kết chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của HẢI ĐẢO FOOD.

***Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của HẢI ĐẢO FOOD chỉ được áp dụng tại http://haidaofood.vn. Điều này đồng nghĩa sẽ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba hoặc đơn vị có liên kết với HẢI ĐẢO FOOD.

                            HẢI ĐẢO FOOD rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

CÁC TIN LIÊN QUAN