Với dân số hơn 92 triệu người, Việt Nam đang là nước đông dân nhất trên bán đảo Đông Dương, đứng thứ 3 Đông Nam Á. Việt Nam nằm trong tốp đầu các nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trên thế giới. Những năm qua, nền kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao, đời sống người dân ngày một nâng cao. Nhu cầu tìm kiếm các loại hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) ngày càng lớn.

Công ty TNHH MTV Hải Đảo Food ra đời với mong muốn đóng góp vào sự cân bằng trong việc cung cấp nguồn hải sản chất lượng cao và tốt cho sức khỏe mọi người.

Chúng tôi tin rằng, bằng sự am hiểu địa lý và nguồn hải sản tự nhiên taị các Vùng Biển Phía Nam Việt Nam sẽ mang lại cho chúng tôi lợi thế trong việc tiên phong phát triển phân phối các hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho sức khỏe của mọi người.

Là doanh nhiệp trẻ, chúng tôi đề cao tính Trải Nghiệp, Chuyên Nghiệp & Sáng Tạo trong việc phân phối các hải sản Sống, Tươi Ướp Đá Và Đông Lạnh. Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào việc quy trình Sàn Lọc - Lưa Chọn nguồn nguyên liệu hải sản tươi ngon được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ biển. Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư và áp dụng các công nghệ bảo quản tiên tiến để đảm bảo quá trình Kiểm soát - Vận chuyển & Phân phối hải sảnđến tay người tiêu dùng Tp.HCMđược tốt nhất.

Hiện chúng tôi tập trung các loại hải sản như: Tôm, Cá, Mực, Ghẹ, Ốc,…và các loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao như Bào Ngư, Hải sâm,…

Chúng tôi cũng đang đối tác phân phối tin cậy các loại đặc sản Phú Quốc như: Nước mắm Phú Quốc, Hồng Tiêu Phú Quốc, Các Loại Hải sản khô (Cá Khô, Mực Khô, Tôm khô,….) do người thân taị phú Quốc sản xuất và chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công & truyền thống gia đình.

Tầm Nhìn: Trở thanh Nhà Cung Cấp đáng tin cậy về Hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) được đánh bắt tự nhiên từ Biển đến tay người tiêu dùng nhanh nhanh nhất.

Sứ mệnh: Cung cấp trực tiếp Hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) vì sức khỏe của đại đa số người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh: Cam kết Kinh doanh & Phân phối hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) có xuất nguồn gốc từ Biển Đảo Phú Quốc & Nam

Giá Trị cốt lõi:

DIRECT FRESH SEAFOOD FROM PHU QUOC ISLAND: TRỰC TIẾP HẢI SẢN TƯƠI TỪ BIỂN PHÚ QUỐC

 • Chúng tôi hiểu, món ăn sẽ trở nên ngon hơn khi sử dụng hải sản tươi được bảo quản đúng cách.
 • HĐF thu mua hải sản trực tiếp từ những chiếc thuyền ở Đảo Phú Quốc – Đảo Nam Du bảo quản và vận chuyển trong ngày lên HCM. Và đó là cách tốt nhất để hương vị hải sản Tươi Phú Quốc trở nên tuyệt vời và lang tỏa đến cộng đồng.

 SEAFOOD SAFETY - NUTRITION & HEALTHY: AN TOÀN – DINH DƯỠNG & SỨC KHỎE

 • Chúng tôi chọn hải sản Phú Quốc vì vùng biển này nằm trong Vịnh Thái Lan nên không những có nguồn thủy – hải sản rất da dạng và phong phú mà nguồn hải sản luôn tươi ngon & giàu dưỡng chất.
 • Hải sản sẽ được bảo quản theo cách toàn và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào (Urê, chất bảo quản,..) gây nguy hại đến sức khoẻ của chúng ta.
 • Vựa thu mua hải sản gia đình chúng tôi sẽ hợp đồng trực tiếp từ các ghe, thuyền của các ngư dân địa phương để thu mua tất cả các hải sản đánh bắt – nuôi trồng tự nhiên trên vùng biển sạch ở Phú Quốc & Nam Du tail các điểm: Cảng Cá An Thới, Làng Chài Hàm Ninh, Chợ Cá Dương Đông, Gành Dầu và Hòn Lớn (Củ Tron) – Nam Du...để cung cấp những hải sản chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
 • Chúng tôi thiết lập việc vận chuyển hải sản một cách chủ động thông qua đường Hàng Không, Tàu cao tốc & Xe tải lạnh của gia đình lên Tp.HCM trong 12h.

SEAFOOD TERMS: RÕ NGUỒN GÓC & TIỆN LỢI

 • Đến với chúng tôi, bạn sẽ biết các sản phẩm hải Sản chúng tôi cung cấp được đánh bắt từ đâu? Được thu hoạch như thế nào? Loại thuyền đã đánh bắt? Cung cấp dụng cụ để test trực quan, cũng như các chứng nhận đạt VSATTP và Kết quả kiểm nghiệm từ Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm Tp.HCM.
 • Công việc chuẩn bị cho bữa cơm gia đình sẽ nhẹ nhàng & nhanh chóng khi được chúng tôi chăm chút từng chi tiết cho sản phẩm từ sơ chế - bảo quản – hút chân không.


CAM KẾT GIÁ TRỊ CHUNG:

Chúng tôi hiểu rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng muốn biết hải sản mà mình mua có An Toàn & Đảm bảo lành mạnh sức khỏe.

 • Hải Đảo Food cam kết trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy về hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy)
 • Hải Đảo Food đặt kim chỉ nam là Nhà kinh doanh & Phân phối các hải sản truy xuất nguồn gốc từ Biển Đảo Phú Quốc & Nam Du
 • Hải Đảo Food tuân thủ tất các các quy trình quy định về VSOP, GMP, Kết Quả Kiểm Nghiêm,…mà đơn vị thứ 3 độc lập kiểm định và cấp giấy chứng nhận.
 • Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về hải sản Tươi sống (Fresh) - An toàn (Safety) - Dinh dưỡng (Nutrition) & Sức khỏe (Healthy) cũng như tính Bền vững
 • Cung cấp thêm nhiều địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm chọn lưa hải sản tươi ngon nhất cho bữa cơm gia đình